web analytics

Browse By

HLV tuyển Saudi Arabia chê chất lượng mặt sân Mỹ Đình

“Tôi không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ”, ông Renard nói. “Thông thường chúng tôi sẽ triển khai lối chơi bóng ngắn, nhanh, nhưng điều đó không thực hiện được ở trận gặp Việt Nam bởi điều kiện sân bãi kém”. Trước Renard, đội tuyển Australia và Nhật Bản cũng từng lên tiếng chê mặt sân Mỹ Đình ảnh hưởng không tốt đến lối chơi của họ.

Mặt sân Mỹ Đình tiếp tục bị chỉ trích.

Câu chuyện chất lượng mặt sân Mỹ Đình bắt đầu được nhắc đến sau trận thua 0-1 trước Australia của đội tuyển Việt Nam. Chỉ ít phút sau khi bóng lăn, một phóng viên Australia đã lên mạng xã hội nhận xét mặt cỏ sân Mỹ Đình giống như “bãi chăn bò”. Việc này khiến Ban quản lý sân Mỹ Đình phải gấp rút tu sửa, nâng cấp mặt sân.

Tuy vậy, tình trạng sân Mỹ Đình vẫn không thay đổi nhiều ở 2 lượt trận vừa qua. Sau trận đấu của đội tuyển Nhật Bản, truyền thông nước này nhận xét mặt sân Mỹ Đình lồi lõm, gây khó khăn cho cầu thủ Nhật Bản triển khai bóng. Đến trận đấu với Saudi Arabia, “Đại bàng xanh” cũng đưa ra nhận xét tương tự.

HLV tuyển Saudi Arabia chê chất lượng mặt sân Mỹ Đình-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming
HLV Renard nhận định mặt sân xấu khiến đội của ông khó triển khai bóng.

Về phía đội tuyển Saudi Arabia, họ đã đáp máy bay về nước ngay trong đêm chiến thắng. Đến rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, “Đại bàng xanh” đặt chân đến thủ đô Riyahd. Họ đang đứng đầu bảng B vòng loại thứ 3 World Cup, xếp trên Nhật Bản và Australia, nhưng điều đó không làm HLV Renard cảm thấy thỏa mãn. HLV từng 2 lần vô địch châu Phi nói ông chỉ cảm thấy thỏa mãn khi đội nhà chắc suất dự World Cup.

Còn với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò vẫn chưa có điểm số nào sau 6 lượt trận đầu tiên. Việc này tạo gánh nặng không nhỏ lên vai các cầu thủ, và họ cần tìm lại sự tự tin bằng giải đấu AFF Cup sắp tới. Đây là sân chơi đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch sau khi nâng cúp ở sân Mỹ Đình hồi năm 2018.