web analytics

Browse By

Công Phượng và 6 cầu thủ rơi vào ‘vòng nguy hiểm’ sau trận đấu với Saudi Arabia

ĐT Việt Nam chắc chắn mất hai cầu thủ ở trận tới với Australia là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tuấn Anh. Hai cầu thủ này đều nhận thẻ vàng ở trận vừa rồi trước Saudi Arabia. Ngọc Hải tranh cãi với đội trưởng Al Faraj, trong khi Tuấn Anh cào vào cổ cầu thủ này.

Nhưng ĐT Việt Nam cần cẩn trọng hơn nữa ở trận tiếp. 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức, Thành Chung, Duy Mạnh, Văn Thanh và Xuân Trường đều đang nhận 1 thẻ vàng. Một thẻ nữa, họ sẽ phải nghỉ ở lượt tiếp theo.

Trước đó, một cầu thủ của Việt Nam từng thực hiện án phạt tương tự là hậu vệ Đỗ Duy Mạnh. Anh nhận hai thẻ vàng, đồng nghĩa với một thẻ đỏ gián tiếp khi gặp Saudi Arabia ở lượt đi. Duy Mạnh đang là người nhận nhiều thẻ nhất ở vòng loại cuối với tổng 3 thẻ.

Trận đấu gặp Saudi Arabia là nơi ĐT Việt Nam nhận nhiều thẻ nhất với 6 thẻ vàng. Nhìn xa hơn ở vòng loại hai, Đình Trọng, Quang Hải, Trọng Hoàng là những người từng bị treo giò. Trong đó, Đình Trọng bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở giải U23 châu Á 2020.

Công Phượng và 6 cầu thủ rơi vào ‘vòng nguy hiểm’ sau trận đấu với Saudi Arabia-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming

Bản thân HLV Park Hang Seo cũng từng bị treo giò ở trận đấu với UAE. Trước các đối thủ mạnh, ĐT Việt Nam gặp vô vàn khó khăn. Việc nhận thẻ phạt là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này sẽ gây hệ luỵ về vấn đề nhân sự. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến quyết tâm giành điểm khi ông Park không có lực lượng tốt nhất.