web analytics

Browse By

ĐT Malaysia triệu tập 28 cầu thủ cho AFF Cup 2021

Vào chiều ngày hôm nay (17/11), HLV Tan Chen Hoe đã công bố danh sách sơ bộ 28 tuyển thủ được lựa chọn để tham gia vào đợt tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2021 sắp tới. ĐT Malaysia sẽ bắt đầu tập trung tại Wisma FAM – trung tâm đào tạo chính của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) – từ ngày 22/11.

Trong đợt triệu tập lần này, HLV Tan Chen Hoe vẫn triệu tập những nhân tố chủ chốt từng chinh chiến tại vòng loại World Cup 2022 châu Á. Có thể kể đến các cầu thủ nhập tịch như Mohamadou Sumareh, Guilherme de Paula hay những cái tên đang thi đấu ở nước ngoài như Junior Eldstal, Dominic Tan, Luqman Hakim Shamsudin và Dion Cools.

Bên cạnh đó, ĐT Malaysia cũng chuẩn bị 3 cầu thủ trong danh sách dự phòng để sẵn sàng thay thế trong trường hợp xấu xảy ra, bao gồm: Kalamullah Al-Hafiz, Rodney Akwensivie và Hakimi Abdullah.

Được biết, các cầu thủ đang thi đấu trong nước đã bị loại khỏi cúp Quốc gia Malaysia 2021 từ trước vòng bán kết sẽ lên tập trung vào ngày 22/11. Các cầu thủ thuộc những đội sẽ thi đấu ở bán kết được phép lên tuyển muộn hơn vào ngày 28/11, trong khi các cầu thủ phải chơi trận chung kết sẽ chỉ có thể lên tập trung sớm nhất vào ngày 1/12.

Từ danh sách sơ bộ này, HLV Tan Chen Hoe sẽ chọn ra 24 cái tên cuối cùng góp mặt tại Singapore. Tại AFF Cup 2021, ĐT Malaysia sẽ nằm ở bảng B cùng với Đương kim vô địch Việt Nam, Indonesia, Lào và Campuchia. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Tan Chen Hoe sẽ là cuộc chạm trán với Campuchia vào ngày 6/12.