web analytics

Browse By

Rời TPHCM, Văn Thuận đầu quân cho Bình Định

Điểm đến của Đỗ Văn Thuận là CLB Topenland Bình Định. Hợp đồng của Văn Thuận với TPHCM vẫn còn thời hạn một năm. Tuy nhiên, Bình Định quyết định mua đứt cầu thủ sinh năm 1992. Cầu thủ này cũng mong muốn rời đội bóng Sài thành.

Văn Thuận đã có 4 mùa giải khoác áo TPHCM. Tại đây, anh đã chứng minh được phẩm chất của một trong những tiền vệ hàng đầu V.League. Văn Thuận từng có thời điểm được tín nhiệm làm đội trưởng.

TPCHM nói lời chia tay Văn Thuận

Văn Thuận nằm trong kế hoạch của tân HLV Trần Minh Chiến. Tuy nhiên, anh muốn tìm một chân trời mới sau nhiều năm cống hiến. Mất Văn Thuận, TPHCM chỉ còn ba tiền vệ là Thanh Bình, Trọng Long và Hoàng Thịnh.

Lee Nguyễn vẫn đang trong quá trình đàm phán với TPHCM. Tuy nhiên, HLV Trần Minh Chiến vẫn ưa thích sử dụng những cầu thủ trẻ. Dẫu vậy, quyết định mua Lee Nguyễn sẽ phụ thuộc vào kế hoạch mua người của BLĐ và HLV.

Rời TPHCM, Văn Thuận đầu quân cho Bình Định-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming
Tiền vệ này đã có 4 năm khoác áo đội bóng Sài thành – Ảnh: CLB

Trước đó, TPHCM đã mua hụt Hải Huy. Tiền vệ này đã ký nháy nhưng quyết định đổi ý. Anh chấp nhận đền bù tiền cho TPHCM để gia nhập Hải Phòng. Từng xuất hiện tin đồn Moses đến TPHCM nhưng hiện tại chưa có gì xảy ra.

Về phía Văn Thuận, anh có cơ hội tái ngộ thầy cũ Đức Thắng ở Bình Định. Đội bóng đất võ đã chi mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng này. Trước đó, họ đã ký hợp đồng với Đức Chinh, Rafaelson, Xuân Tú, Hồng Quân,… Với sự đầu tư này, Bình Định hướng đến mục tiêu cao ở mùa tới.