web analytics

Browse By

CLB Thái Nguyên 'ẵm' 100 triệu sau trận thắng 3

Cơn địa chấn đã nổ ra tại vòng 2 của giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2021 khi 1 trong những ứng viên cho chức vô địch Phong Phú Hà Nam bất ngờ thất thủ với tỉ số đậm 1-3 trước đội bóng trẻ Thái Nguyên T&T.

Bước vào trận đấu này với tâm thế cửa trên, những tưởng Phong Phú Hà Nam sẽ có 1 trận đấu dễ dàng khi có bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1 nhờ công của Đinh Thị Duyên. Thế nhưng, bước ngoặt của trận đấu đến trong hiệp 2 khi thủ môn số 1 của Hà Nam là Lại Thị Tuyết dính chấn thương phải rời sân.

Tận dụng sự non kém của thủ thành vào sân thay thế Trần Thị Hải Yến, Thái Nguyên T&T dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thắng bằng những tình huống bóng bổng. Phút thứ 62, xuất phát từ đường tạt bóng bên phía cánh trái, Lò Thị Hoài chọn vị trí chính xác dứt điểm tung lới Hà Nam.

CLB Thái Nguyên 'ẵm' 100 triệu sau trận thắng 3-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming

Đến phút thứ 78, Trần Thị Hải Yến bắt không dính bóng sau tình huống đá phạt của Thái Nguyên, tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ Ngọc Minh Chuyên nâng tỉ số lên 2-1. Số 8 của Thái Nguyên T&T kết thúc 1 trận đấu chói sáng khi lập cú đúp ở phút thứ 89, qua đó hoàn tất cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước Phong Phú Hà Nam.

CLB Thái Nguyên 'ẵm' 100 triệu sau trận thắng 3-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming

Đánh bại 1 trong những đội bóng mạnh nhất giải, các cô gái trẻ của Thái Nguyên T&T được chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang thưởng nóng 100 triệu. Trái lại, Phong Phú Hà Nam đang cho thấy phong độ đi xuống của họ khi trải qua 2 vòng đấu, đội bóng của HLV Nguyễn Thế Cường vẫn chưa có được điểm số nào.