web analytics

Browse By

Văn Hậu phẫu thuật thành công, khao khát trở lại

Đoàn Văn Hậusang Seoul – Hàn Quốc vào đêm ngày 12/11, tức là chỉ một ngày sau trận đấu của Việt Nam, để thực hiện phẫu thuật chấn thương đầu gối trong thời gian qua. Mới đây,hậu vệ ĐT Việt Nam thông báo trên trang cá nhânca phẫu thuật tạibệnh viện Sjsport đã thành công tốt đẹp.

Hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập hồi phục trong vòng2-3 tháng.HLVCLB Hà NộiPark Choong Kyun cũng đã sát cánh cùng cậu học trò trong hành trình sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đêm ngày 12/11.

“Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu. Nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, mình đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước”,Văn Hậu tâm sự trên Facebook.

Cầu thủ đang khoác áoCLB Hà Nội cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị chủ quản đã tạo điều kiện điều trị dứt điểm chấn thương mà anh gặp phải từ tháng9/2020.

Văn Hậu phẫu thuật thành công, khao khát trở lại-bắn cá online đổi thưởng-bắn cá online đổi thưởng 2022-SRC Gaming
Văn Hậu phẫu thuật thành công, khao khát trở lại. (ảnh CLB Hà Nội)

“Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho Hậu điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu.Hậu sẽ cố gắng bình phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn CĐV trên sân. Hậu sẽ trở lại!!!”, cầu thủ người Thái Bình bày tỏ quyết tâm.

Như vậy, Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam sớm nhất là vào tháng 1 năm 2022. Anh chắc chắn sẽ phải bỏ lỡ AFF Cup diễn ra vào tháng 12 năm nay và nhiều khả năng vẫn chưa thể ra sân ở loạt trận vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Thậm chí,CLB Hà Nội có khả năng sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ này ở giai đoạn đầu V-League mùa giải năm sau